Home / Tâm Sự / Phát hiện nhiều ảnh hở hang của con gái học lớp 8

Phát hiện nhiều ảnh hở hang của con gái học lớp 8

Tôi thấy trong điện thoại nhiều hình con chụp vòng một, có tấm mặc áo ngực, tấm không mặc áo, chụp cận cảnh.

Khi viết những dòng chữ này, người tôi bủn rủn, tay chân lạnh cóng, ép tim đến khó thở khi tình cờ kiểm tra điện thoại (máy này là của tôi). Do công việc tôi phải làm xa cách nhà 20 cây số, trưa không về nhà mà ở lại. Sáng tôi dậy sớm nấu cơm để con trưa ăn rồi đi học, con học chính vào buổi chiều. Chồng tôi làm công việc tự do nên hay quên đưa con đi học, tôi phải để lại một điện thoại để con gọi khi cần thiết. Từ hè đến giờ, vì con không biết đi xe đạp nên ít khi ra khỏi nhà trừ lúc đi học, tôi làm nhà nước bận rộn nên chiều tối mẹ con mới tâm sự được với nhau.

Nhà tôi có 2 con, con gái lớn học lớp 8 và con trai học lớp 4 (học bán trú). Cháu đầu dậy thì rất sớm, lớp 5 đã có vòng một nảy nở và rất đẹp. Cháu rất kín đáo trong việc ăn mặc, không bao giờ hở một chút nào, kể cả ở nhà hay đi chơi. Tôi cũng tâm sự rất nhiều với con về giới tính. Tôi từng bỏ học thạc sĩ vì sợ con đến tuổi mới lớn mà mẹ đi làm suốt ngày, nếu 2 ngày cuối tuần tôi đi học nữa con sẽ buồn và cô đơn. 

Vậy mà tình cờ xem điện thoại tôi phát hiện rất nhiều hình con chụp vòng một, có tấm mặc áo ngực, tấm không mặc áo, chụp cận cảnh. Tôi gọi con ra và hỏi tại sao lại như vậy, con chụp gửi cho ai, con có biết chụp như thế nếu rò rỉ ảnh và bị phát tán thì ảnh hưởng như thế nào không. Trong lúc tôi nói lớn tiếng, chồng nghe được và đã đập một cái điện thoại khác để dằn mặt con (tôi không nói cụ thể con làm gì trong điện thoại). Con cầu xin tôi không được nói việc này cho ai nghe cả và hứa sẽ không sử dụng điện thoại nữa. Tôi viết một bản cam kết yêu cầu con ký tên vào với các lý do: không sử dụng điện thoại khi không có ai ở nhà, tập trung học hành và nhiều nội dung khác nũa (con 7 năm liền đều là học sinh giỏi).

Cả đêm mất ngủ, tôi suy nghĩ rất nhiều (tôi đề nghị chồng ngủ riêng để tôi tâm sự với hai con và ngủ với chúng từ mấy năm nay). Vợ chồng tôi từng có suy nghĩ đưa con đi học nội trú tại Sài Gòn (nhà tôi cách TP HCM 100 km). Tôi có trao đổi với con từ đầu năm khi chưa xảy ra việc này, nếu năm nay con tiếp tục là học sinh giỏi thì được ở nhà để học tiếp; còn được học sinh khá, hoặc sức học sút thì sẽ lên TP HCM học. Xin mọi người có ý kiến giúp tôi, giờ tôi rất rối, không biết là một người mẹ tôi làm vậy có ổn không? Xin cảm ơn mọi người.

Ngọc

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *