Home / Tâm Sự / Rắc rối với bạn cùng phòng trọ

Rắc rối với bạn cùng phòng trọ

Phòng trọ như bãi chiến trường, bạn thích thì nấu, thích thì dọn, đồ ăn thừa để mấy ngày hôi rình, đồ dùng xong không dọn.

Do hoàn cảnh khó khăn nên tôi thuê trọ ở ghép với bạn học. Mọi chuyện không có gì xảy ra khi người yêu bạn xuất ngũ. Bạn làm ở một công ty lớn tại quận 1. Qua Tết, chúng tôi chuyển sang chỗ trọ mới, tôi hỏi có nấu ăn không, bạn bảo thích thì nấu. Tôi không có tiền nhiều nhưng vẫn ráng mua nồi cơm điện và bếp ga mới. Bạn nấu cho cả người yêu ăn nhưng không đề cập gì đến việc chia tiền, tôi bỏ qua không tính toán. Rồi bạn chuyển công ty, muốn đi làm chung với tôi buổi sáng. Cuối tháng bạn gửi tôi 50 nghìn đồng. Tôi không hiểu nổi, số tiền đó có thể làm được gì trong khi mỗi tháng tôi đổ tầm 200 nghìn tiền xăng và 100 nghìn tiền gửi xe. Sau 5 tháng, bỗng một hôm bạn đi làm sớm không hề nói với tôi. Tôi hỏi thì bạn nói để tôi đi một mình cho thoải mái. Đi hay không bạn cũng không hề nói một lời.

Những ngày sau đó bạn không nói chuyện với tôi, chén bát tôi vẫn rửa cho bạn vì bạn làm về trễ. Hôm sau bạn rửa chén nhưng để chén của tôi lại. Tôi sốc quá, từ đó không rửa hộ bạn nữa. Rồi bạn đi chơi khuya không về, cũng không nói gì. Mọi người cho tôi lời khuyên nên nói sao với bạn, tôi đi làm đã mệt mỏi rồi giờ lại ức chế.

Ly

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Chồng sắp cưới thường xem phim đen trong giờ làm việc

Tôi cảm thấy không yên tâm lắm vì không lý gì trong giờ làm việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *