Home / Tâm Sự / Sau 10 năm chung sống tôi biết chồng có con riêng và nhiều bồ

Sau 10 năm chung sống tôi biết chồng có con riêng và nhiều bồ

Đứng giữa cái mất ít và mất nhiều tôi đành lựa chọn như không có gì xảy ra, vẫn vui vẻ với chồng.

Tôi và anh lấy nhau được 10 năm, có 2 gái và một trai. Anh đi làm xa, cuối tuần mới về một lần. Gia đình tôi rất hòa thuận, mỗi cuối tuần anh về đều chăm sóc tôi và các con chu đáo. Tôi được lòng cả gia đình chồng, anh hầu như không phàn nàn gì về cách sống của tôi. Gần đây tôi phát hiện anh có hơn một đứa con riêng và rất nhiều cô bồ khác. Tôi đã suy nghĩ nhiều về việc chia tay nhưng nếu thế thì tôi không đảm bảo được cuộc sống cho con, mà anh lại đi làm công trình, nay đây mai đó. Tôi rất tổn thương và ước mình không yêu chồng nữa.

Thời gian này tôi đang thực hiện phương pháp mặc kệ chồng, muốn làm gì thì làm, miễn mang tiền về cho tôi nuôi con, còn tôi coi như không có anh nữa, nhưng nhiều lúc tôi vẫn thấy đau đớn nhiều. Đời tôi coi như vứt đi rồi, tôi không thể hủy hoại đời con được. Xin các bạn độc giả có kinh nghiệm giúp tôi vượt qua nỗi đau dễ dàng hơn một chút. Tôi cũng lên kế hoạch tài chính để ngày nào đó sẵn sàng ra đi. Thực sự tôi vô cùng nuối tiếc quãng thời gian 10 năm đã qua. Hãy giúp tôi.

Lan

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *