Home / Tâm Sự / Sợ đau khi làm thụ tinh nhân tạo, vợ quyết kiếm con bên ngoài

Sợ đau khi làm thụ tinh nhân tạo, vợ quyết kiếm con bên ngoài

Vợ tôi muốn làm quen một người đàn ông trên mạng, kiếm đứa con cho chúng tôi để che mắt thiên hạ và đỡ bị đau đớn.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm, chưa có con do tôi bị vô sinh. Vài tháng nữa là đến lịch bác sĩ hẹn mổ lấy tinh trùng rồi thụ tinh ống nghiệm. Tưởng còn cơ hội cho mình, nhưng vợ tôi lại có một kế hoạch mà tôi không bao giờ nghĩ tới, đó là làm quen một người đàn ông trên mạng, kiếm đứa con cho chúng tôi. Cô ấy muốn che mắt thiên hạ và sợ đau khi tiêm trong quá trình làm thụ tinh.

Tôi khuyên vợ hết lời rằng mình sẽ là người đi xin tin trùng rồi thụ tinh nhân tạo, như vậy sẽ tốt cả đôi đường. Cô ấy không đồng ý và thuyết phục tôi. Tôi đấu tranh tư tưởng mất mấy ngày, nghĩ vợ có quyền làm vì mọi việc thế này là do tôi. Vậy nên tôi đã chấp nhận để vợ làm theo điều cô ấy muốn, nhưng trong lòng vẫn thấy đau nhói, chỉ hy vọng mọi chuyện xảy ra êm đẹp.

Vì quan điểm của vợ mà tôi muốn giải thoát để cô ấy tìm gia đình mới, nhưng cô ấy không chịu. Tôi chấp nhận chuyện đó có được không? Vợ tôi có quá đáng không? Tôi phải làm gì để xoá tan những suy nghĩ tiêu cực? Ai ở trong hoàn cảnh tương tự, làm ơn hãy cho tôi lời khuyên chân thành. Cảm ơn mọi người.

Trọng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Chồng sắp cưới thường xem phim đen trong giờ làm việc

Tôi cảm thấy không yên tâm lắm vì không lý gì trong giờ làm việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *