Home / Tâm Sự / Tâm sự của cô gái 27 tuổi từng viết bài Hẹn hò

Tâm sự của cô gái 27 tuổi từng viết bài Hẹn hò

Mình nghĩ rằng có thể thử lần thứ 2, nhưng có lẽ nên cho bản thân thời gian và chờ duyên của mình, không nên quá cưỡng cầu.

Chào mọi người, 

Mình là chủ nhân bài viết: Cô gái 27 tuổi ở Sài Gòn chỉ cần bạn trai chân thành. Lời đầu tiên cho mình xin lỗi toàn bộ những người đã gửi mail cho mình vì đã không phản hồi cho ai. Ban đầu mình vốn nghĩ có thể nhờ chuyên mục này giúp mình có những người bạn, những mối quan hệ để quên đi chuyện buồn trước đây, quên đi người đó. Nhưng có lẽ mình đã sai, mình chưa thật sự sẵn sàng cũng như không thể quên được.

Trước đây, nhờ chuyên mục này mà mình biết được một bạn nam, khá hợp. Chúng mình nói chuyện khá nhiều, cũng gặp mặt ngoài đời và mình có nhiều tình cảm với bạn đó. Nhưng chắc tại duyên chưa tới nên cả hai không thể tiếp tục, sau đó chúng mình cắt đứt liên lạc.

Mình nghĩ rằng có thể thử lần thứ 2, nhưng có lẽ nên cho bản thân thời gian và chờ duyên của mình, không nên quá cưỡng cầu. Vì thế mình viết mail này để xin lỗi nếu mọi người đã gửi mail mà không thấy mình phản hồi. Rất cảm ơn mọi người.

Thắm

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *