Home / Tâm Sự / Tật xấu của chồng lấn át vài mặt tốt anh có

Tật xấu của chồng lấn át vài mặt tốt anh có

Chồng tôi hay xưng hô tao mày. Tôi nặng nhẹ có, nhờ cả bố mẹ chồng, anh hứa sẽ không tái phạm nhưng rồi chẳng sửa được.

Vợ chồng tôi lấy nhau được khoảng 3 năm. Trước khi cưới, chúng tôi chỉ quen biết chứ không tìm hiểu nhiều. Hồi đó tôi không thật sự yêu anh nhưng bản thân là người sống nguyên tắc nên đã lấy chồng là sẽ chỉ có chồng.

Anh làm kinh doanh nên thường xuyên rượu bia. Tôi chăm sóc, hỏi han nhưng ngày nào cũng vậy nên giờ mệt mỏi. Mỗi lần đi rượu bia về là anh lại càu nhàu, đòi hỏi, tôi chiều được thì không sao, lúc tôi mệt mỏi chắc chắn sẽ nhận được những lời chửi bới, lăng mạ. Nhiều lần tôi hỏi lý do cụ thể anh chửi tôi, anh luôn nói chẳng có gì cụ thể cả. Tôi bất lực. Có lần tôi thấy ảnh anh đi hát karaoke với người khác, hỏi thì anh còn hét lên, rồi nói đàn ông thế là bình thường.

Tôi đã bắt gặp anh nhắn tin tình cảm với người có gia đình. Anh cứ bảo không có gì, tôi nói với bố mẹ chồng chuyện này thì anh bảo tôi đừng nói linh tinh. Anh cũng chẳng xin lỗi tôi, còn tỏ ra anh là người bị tổn thương. Tôi quá mệt mỏi, chẳng muốn quan tâm.

Con 2 tuổi rồi nhưng anh mới chỉ thay quần khi con tè tầm 5 lần, chưa bao giờ vệ sinh cho con khi con đi nặng. Anh bảo bẩn, đó không phải việc của anh. Anh luôn bảo tôi về làm ở nhà, lương 10 triệu của tôi anh chỉ làm 5 ngày là có. Có lúc tôi suy nghĩ về lập nghiệp cùng anh nhưng rồi lại lo sợ sẽ sụp đổ. Chỉ vì tôi cắt cọng hành xanh bỏ rễ đi, mà cắt quá dài vào thân tận một đột ngón tay, thế là anh chửi tôi ngu dốt, mất dạy. Tôi không dám cãi vì anh có tính vũ phu. Bố mẹ chồng cũng nói anh mà không được.

Sau mỗi lần cãi nhau anh luôn đi uống bia rượu, hoặc bỏ đi xa một đến 2 ngày. Điều anh chê cụ thể nhất ở tôi có lẽ là tôi hay mặc váy. Ngoài những điểm vừa kể trên anh cũng có điểm tốt như: có lúc sẽ rất chiều, chịu khó làm ăn (mặc dù tiền của chúng tôi thì ai có người nấy tiêu), không cờ bạc. Tôi đã cố gắng nghĩ điểm tốt nhưng điểm xấu lúc nào cũng hiện ra. Tôi phải làm sao đây?

Thu

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Ôm nỗi day dứt suốt 8 năm, tôi khuỵu ngã khi bám theo đứa trẻ giống hết vợ cũ

Tôi năm nay 37 tuổi, là con trưởng trong nhà và cũng là trưởng họ. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *