Home / Tâm Sự / Thiếu chuyện chăn gối từ khi ly thân vợ nên tâm sinh lý tôi bất ổn

Thiếu chuyện chăn gối từ khi ly thân vợ nên tâm sinh lý tôi bất ổn

Tôi là một kỹ sư ngoài 40 tuổi, sống ở Hà Nội, lập gia đình cách đây 10 năm và có hai đứa con trai đáng yêu, ngoan ngoãn. Vợ chồng tôi trong mắt mọi người là một cặp lý tưởng, cuộc sống tưởng chừng như chẳng thiếu thứ gì, là niềm ao ước của rất nhiều anh em, bạn bè.

Đời không như là mơ, hơn một năm nay chúng tôi có mâu thuẫn không thể hàn gắn, cả hai đều là những người có học thức, lại tôn trọng nhau nên đã thỏa thuận ly thân vì không đủ dũng cảm ly dị. Phần vì nghĩ thương cho hai đứa nhỏ đang sống giữa sự đùm bọc trọn vẹn của bố mẹ, phần vì xấu hổ với bạn bè, gia đình hai bên nên chúng tôi cứ duy trì như vậy tới giờ.

Tôi là người đàn ông khỏe mạnh, tập thể thao đều đặn nên về sinh lý cũng như những người trẻ tuổi khác, tuy nhiên suốt khoảng thời gian ly thân, do không có quan hệ tình dục nên cứ khoảng một tháng tôi lại có những giấc mộng mị giống như đám con trai mới lớn. Tuy ly thân nhưng tôi vẫn đeo nhẫn cưới để tránh sự phát hiện của người thân quen và các con, không ra ngoài tìm kiếm những mối quan hệ mới vì cho rằng mình vẫn là người có vợ. Tôi không vượt qua rào cản đạo đức đã được bố mẹ giáo dục rất kỹ càng từ tấm bé.

Tuy nhiên tôi thấy thật sự không ổn, gần đây mọi người xung quanh đều thấy tính tình tôi trở nên cáu bẳn, dễ nóng giận, việc dạy dỗ con cũng không được kiên nhẫn và điềm tĩnh như xưa. Tôi nghĩ nếu tình trạng này kéo dài chắc chắn sẽ làm tâm sinh lý của mình không bình thường. Rất mong các bạn cho những lời khuyên bổ ích để giúp tôi vượt qua hoàn cảnh khó khăn này.

Theo VnExpress

About Trần Lê

Check Also

Hí hửng cua được cô vợ “còn nguyên”, không ngờ đêm tân hôn nhập viện cấp cứu

Tôi tự nhận mình là người đàn ông gia trưởng và có suy nghĩ khá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *