Home / Tâm Sự / Thử ngoại tình để hiểu cảm giác của chồng, tôi đang khó dừng lại

Thử ngoại tình để hiểu cảm giác của chồng, tôi đang khó dừng lại

So bề ngoài, chồng tôi đẹp trai hơn, chuyện vợ chồng tốt hơn nhưng tôi lại trót lún sâu vào mối quan hệ này.

Tôi 40 tuổi, từng có một gia đình hạnh phúc, nhưng tôi phát hiện chồng ngoại tình, đã nói chuyện với anh và anh không nhận. Cũng kể từ đó, tôi không còn niềm tin vào chồng nữa.

Khoảng năm trở lại đây, tôi quen một người đàn ông khác đã có gia đình và hai con. Anh làm quen, quan tâm và nói lời yêu thương. Thật sự ban đầu tôi không có cảm tình gì với anh nhưng rồi tôi chợt tò mò tự hỏi không biết việc ngoại tình có gì mà đàn ông, kể cả chồng tôi lại có thể đánh đổi như vậy? Thế là tôi thử ngoại tình. Dù so về bề ngoài, chồng tôi đẹp trai hơn, chuyện vợ chồng tốt hơn nhưng tôi lại trót lún sâu vào mối quan hệ mà bản thân biết là không tốt này. Tôi rất muốn thoát ra nhưng không biết bằng cách nào, nó không theo sự điều khiển của tôi nữa. Nằm bên chồng mà tôi chỉ thấy nhớ người tình.

Nhưng tôi cũng không muốn kéo dài mối quan hệ này vì sau khi ngoại tình, tôi đã hiểu vì sao chồng tôi say mê điều đó đến thế, hiểu vì sao chồng không chịu bỏ tôi dù không còn yêu, và cũng hiểu một chút về thế giới của đàn ông. Tôi mất hoàn toàn niềm tin vào hạnh phúc giả tạo mà chồng tôi và một số đàn ông khác dựng lên để lừa dối người phụ nữ của mình. Tôi rất cần động lực để thoát ra chuyện này. Tôi đã dừng liên lạc với người tình dù anh vẫn nhắn tin và tôi vẫn nhớ anh. Tuy nhiên tôi sẽ vẫn phải gặp anh vì liên quan đến công việc. Tôi phải làm sao đây?

Hoa

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Không ngờ sau cái đêm mặn nồng tại buổi họp lớp, cuộc đời tôi lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu đầy tủi hổ

Tháng trước lớp đại học của tôi có tổ chức buổi gặp mặt sau 10 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *