Home / Tâm Sự / Tôi bị bố mẹ chồng nói xấu và đánh đòn

Tôi bị bố mẹ chồng nói xấu và đánh đòn

Năm nay tôi 30 tuổi, đã lấy chồng được 4 năm và có một con. Ban đầu, tôi quen chồng vì anh ấy là hàng xóm gần nhà. Khi tôi mới có chút cảm tình với anh, bố mẹ anh đã sang thưa chuyện để hỏi cưới tôi. Dù chưa nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng bố mẹ tôi thúc giục, nói anh được ăn học đàng hoàng, lại gần nhà nên nếu lấy anh cuộc sống hôn nhân của tôi cũng dễ dàng hơn người khác. Vì vậy, tôi đã đồng ý cưới. Tới khi ở chung, tôi mới biết anh là công tử bột chính hiệu. Vì anh là con trai duy nhất trong gia đình có 3 chị em nên bố mẹ không để anh phải làm bất kỳ việc gì trong nhà. Khi anh cưới tôi về, cha mẹ anh giao toàn bộ việc nhà cho tôi, không cho phép tôi được sai khiến anh điều gì.

Đến khi tôi sinh con, bố mẹ chồng vẫn như vậy, không muốn con trai chăm con dâu lẫn cháu của họ. Họ coi tôi như “máy đẻ”, không thích hai mẹ con tôi gần gũi nhau. Đến khi con ốm, ông bà luôn bày tỏ thái độ, không muốn chồng giúp tôi chăm con. Họ nói rằng chồng tôi để con theo bố nên mới vất vả. Một lần, tôi ốm và con cũng ốm, bố mẹ chồng buông những câu nói tàn nhẫn rằng tính mạng của tôi không quan trọng, còn tính mạng cháu họ mới đáng quý. Khi tôi nhờ cậy họ chăm sóc cháu giùm, mua thuốc giùm tôi thì họ nói tôi là “con dâu lười, chỉ ốm có chút mà vẽ chuyện”. Họ còn nói xấu về tôi với mẹ ruột tôi, đặt điều về cách chăm con của tôi. Khi tôi biết chuyện và phản ứng thì bố mẹ chồng đã đánh tôi. Vì uất ức nên tôi đã bỏ về nhà ngoại.

Nhưng câu chuyện không chỉ dừng lại ở việc đó, bố chồng còn đi rêu rao tôi là đứa con dâu mất nết, láo và hỗn, lên hẳn công ty tôi để bêu xấu danh dự. Giờ đây, tôi vẫn ở nhà ngoại và về chăm con hàng ngày. Tôi bàn với chồng để ra ở riêng nhưng anh không chịu, anh bảo vẫn thích cuộc sống có bố mẹ chăm lo, hơn nữa các chị đều đã đi lấy chồng nên không muốn ông bà chịu cảnh xa con cháu. Tôi nên làm gì đây?

Theo Ngôi sao

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *