Home / Tâm Sự / Tôi bị đồng nghiệp nói xấu, đặt điều sau lưng

Tôi bị đồng nghiệp nói xấu, đặt điều sau lưng

Tôi làm việc văn phòng ở một công ty đã được 8 năm. Tôi là một người trầm tính, hòa đồng và hay giúp đỡ mọi người. Nhiều năm qua, tôi thường vượt qua các tin đồn, lời nói không hay về mình trong chốn công sở bằng cách im lặng, mặc ai nói gì thì nói để tập trung kiếm tiền, lo cho gia đình.

Khoảng 2 năm nay, văn phòng của tôi có thêm người mới. Ban đầu, người mới tỏ ra thân thiện với tôi nhưng được một thời gian, họ bắt đầu đem tôi ra làm đề tài để châm biếm, nói xấu khi tôi không ở văn phòng. Họ ghen ghét ra mặt khi tình cờ biết chồng tôi làm ăn xa và hàng tháng đều gửi tiền về cho tôi. Không chỉ vậy, họ còn đặt điều rằng tôi vô sinh, bố mẹ tôi đã ly dị.Tôi làm việc văn phòng ở một công ty đã được 8 năm. Tôi là một người trầm tính, hòa đồng và hay giúp đỡ mọi người. Nhiều năm qua, tôi thường vượt qua các tin đồn, lời nói không hay về mình trong chốn công sở bằng cách im lặng, mặc ai nói gì thì nói để tập trung kiếm tiền, lo cho gia đình.

Bản thân tôi chưa hề có thái độ không tốt hay gây gổ với bất kỳ ai trong công ty. Tôi thực sự rất mệt mỏi, chỉ muốn được yên thân làm việc trước khi nghỉ hẳn để đoàn tụ với chồng. Tôi không biết nên hỏi thẳng xem tại sao họ ghét mình hay tiếp tục im lặng. Mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Theo Ngôi sao

About Trần Lê

Check Also

Chồng sắp cưới thường xem phim đen trong giờ làm việc

Tôi cảm thấy không yên tâm lắm vì không lý gì trong giờ làm việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *