Home / Tâm Sự / Tôi chỉ mong nhớ người tình vì sống với chồng không hạnh phúc

Tôi chỉ mong nhớ người tình vì sống với chồng không hạnh phúc

Tôi biết mình sai khi làm như vậy nhưng chỉ muốn cuộc sống của mình có chút tình yêu.

Tôi 29 tuổi, ngoại hình xinh đẹp, có học thức, cá tính, đang làm việc trong một công ty nước ngoài với mức thu nhập khá. Chồng 33 tuổi, ngoại hình trung bình, làm việc trong một cơ quan nhà nước. Chúng tôi kết hôn 5 năm và có một bé trai kháu khỉnh. Tôi cảm thấy không hạnh phúc khi sống với người chồng không tham vọng, không lo được cho vợ con cuộc sống đầy đủ, một người chồng vì chuyện vặt vãnh mà to tiếng, thỉnh thoảng đánh vợ, có tranh luận cũng không nhường nhịn vợ. Tôi cũng không muốn chia tay vì anh có nhiều ưu điểm như thương con, sống tiết kiệm, không rượu chè, không tụ tập bạn bè nhậu nhẹt. Nếu tôi cố gắng vẫn mang lại cho con được cuộc sống đầy đủ, bình yên.

Hồi chưa kết hôn, ngoài yêu bạn trai (người là chồng tôi bây giờ), tôi có mối quan hệ khác với người đàn ông đã có gia đình, người đó ấn tượng vì tôi trẻ trung, năng động, xinh đẹp, cá tính và nghĩ rằng gặp nhau là sai thời điểm. Người ấy cảm thấy hòa hợp, say đắm khi bên tôi, tôi nghĩ mình là người rất nồng nàn trong chuyện ấy. Khi bạn trai phát hiện, tôi muốn chia tay, anh dọa sẽ làm tôi mất thể diện với mọi người. Ngày cưới tôi không có cảm giác hạnh phúc của cô dâu mới, lúc nào cũng nghĩ đến người đàn ông ấy, chỉ muốn giữ tình cảm với anh, không mong muốn gì hơn.

Nhiều năm nay tôi và người ấy không gặp lại nhưng chúng tôi thỉnh thoảng có tâm sự, nhớ những kỷ niệm khi bên nhau. Gần đây, vì áp lực trong cuộc sống, chúng tôi nói chuyện nhiều hơn, bao nhiêu tình cảm lại ùa về, tôi muốn kể anh nghe mọi thứ trong cuộc sống, muốn một giây phút bên anh, chúng tôi hẹn sẽ gặp nhau dù khoảng cách rất xa (tôi làm ở Hà Nội, anh làm trong TP HCM). Tôi biết mình sai khi làm như vậy nhưng chỉ muốn cuộc sống của mình có chút tình yêu.

Diễm

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *