Home / Tâm Sự / Tôi có tuổi đời kha khá nhưng tuổi yêu lại bằng không

Tôi có tuổi đời kha khá nhưng tuổi yêu lại bằng không

Tôi khá lý tính, ngoài lạnh trong nóng. Đối với tôi, thân bình an, tâm bình yên là điều quan trọng nhất.

Chào mọi người,

Xin dành chỗ cho dân “đại ế” xuất hiện, nếu mọi người không né đường, chắc tôi phải quẹo để lựa góc “ế đại” (cười).

Tôi thuộc hàng U40, chưa từng quen ai. Nếu nói theo kiểu “tám” chuyện thì chắc do khó tính, kén chọn quá. Nói theo kiểu có nhân đạo, lịch sự một chút thì chắc duyên số chưa tới. Còn nói theo kiểu mấy đứa bạn “lỡ bước chân qua cầu” an ủi thì: ở vậy mà sướng đó, cho nó khỏe…

Khi tôi quyết định gửi bài viết tìm bạn, trong lòng nghĩ: mình không khó tính nhưng cũng không cưỡng cầu. Mình tin duyên số nhưng cũng phải động thân, không thể tiếp tục ngồi chờ sung rụng. Và cuối cùng dù sướng khổ miễn mình “chịu” là được.

Tôi cao 1,6 m, nặng 62 kg, dáng hơi tròn, không liễu yếu đào tơ và tuyệt đối không thể xếp vào hàng hotgirl, model được. Nếu bạn đi bên tôi, điều tôi có thể mang lại là sự chỉn chu, lịch sự, biết cư xử lễ độ, quan tâm, chăm sóc. Và nếu tôi yêu bạn thì “trong đôi mắt em, anh là tất cả”, cho dù có chàng trai đẹp cỡ tài tử, xe xịn cỡ siêu xe… lướt qua bên cạnh cũng chẳng là gì với tôi. Ai đó sẽ là của tôi, hãy yên tâm nhé.

Tôi khá lý tính, ngoài lạnh trong nóng. Quan điểm sống: nhìn xuống để bằng lòng hiện tại và nhìn lên để phấn đấu hàng ngày. Đối với tôi, thân bình an, tâm bình yên là điều quan trọng nhất.

Nếu cuộc sống êm đềm, tôi thích luôn nhận được sự bảo bọc, chăm sóc, cưng chiều càng tốt (cười) và dựa vào bờ vai bạn mỗi ngày. Nhưng tôi cũng sẵn sàng trở nên mạnh mẽ, xắn tay lao vào công việc làm đôi bạn cùng tiến, chia sẻ khi cuộc sống chúng ta khó khăn và sẽ trở thành bến nhỏ bình yên khi bạn quay về lúc một mình gánh vác đến mệt mỏi.

Điều hơi phiền là tuy tôi có tuổi đời kha khá nhưng tuổi yêu lại bằng không. Thế nên tôi vẫn có những mong ước (dại khờ) của cô gái mới lớn với mối tình đầu và chút ẩm ương chín chắn của phụ nữ tới tuổi gần hết… biết mắc cỡ. Nhưng về mặt này hãy tin tôi, chỉ ai đó sẽ là của tôi mới được nhìn thấy.

Nhược điểm của tôi là khá rạch ròi, thích rõ ràng trong tất cả mọi chuyện. Không phải rạch ròi kiểu keo kiệt, chi ly, rõ ràng đến mức vô duyên. Đơn giản là tôi muốn có sự chia sẻ thông tin, một cuộc sống luôn thấu hiểu giữa hai người, thấu hiểu để đồng cảm, đồng cảm để tin tưởng, khích lệ, ủng hộ và gắn bó dài lâu. Đó là cuộc sống mà, nhiều ngày dù xấu trời, hai đứa ai làm việc nấy hoặc không làm gì, chỉ yên lặng bên nhau cũng cảm thấy an nhiên.

Bài viết ngắn gọn không nói hết được, tôi cố hết sức súc tích về mình để có thể tìm được những người bạn đồng điệu, từ đó hy vọng ai đó sẽ là của tôi xuất hiện vào một ngày không xa.

Cám ơn các bạn.

Độc giả gọi vào số 0966 581 270 để được hỗ trợ.

About Trần Lê

Check Also

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, tôi đã “cho không” mà không hề nuối tiếc

Hai mươi mốt tuổi, tôi gặp anh. Anh nói anh bị “tiếng sét ái tình” …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *