Home / Tâm Sự / Tôi còn tình cảm nhưng chồng không muốn hàn gắn vì có người mới

Tôi còn tình cảm nhưng chồng không muốn hàn gắn vì có người mới

Tết này tôi dự định đưa 2 con về quê chồng ăn Tết, rồi xin anh tha lỗi. Anh cấm tôi về vì giữa chúng tôi chẳng còn gì.

Tôi và chồng tôi lấy nhau được 18 năm, có hai con một gái một trai. Con trai tôi 17 tuổi, con gái 10 tuổi. Chồng quê ở xa nên anh ở nhà tôi. Trong thời gian chung sống chúng tôi thường cãi nhau, toàn vì những chuyện lặt vặt. Mỗi lần cãi vã anh hay đập đồ đạc trong nhà rồi đánh tôi, sau đó bỏ về quê. Được vài hôm tôi lại nhớ chồng, gọi anh về ở với vợ con, rồi vợ chồng lại hòa.

Cách đây 2 năm, vợ chồng tôi cãi nhau kịch liệt vì chuyện “cơm áo gạo tiền”, anh đánh tôi, tôi đau quá nên đã đuổi anh ra khỏi nhà. Sau đó nghĩ lại tôi thấy mình còn yêu chồng, muốn anh quay về. Tôi nhận ra mình đã sai lầm khi đuổi anh đi. Anh không quay về cho dù tôi cố gắng xin lỗi, thậm chí khóc lóc và đi tìm anh. Cứ lần nào tìm được là anh lại đánh chửi tôi thậm tệ, chặn các cuộc gọi của tôi.

Tết này tôi dự định đưa 2 con về quê chồng ăn Tết, cũng là để xin anh tha lỗi. Anh gọi điện cấm tôi không được về vì giữa chúng tôi chẳng còn gì cả. Anh còn bảo ăn Tết xong sẽ làm đơn ly hôn và mong tôi ký. Tôi vẫn còn yêu chồng, phải làm gì đây? Có nên ký vào đơn ly hôn không vì tôi biết giờ anh có người phụ nữ khác, không còn yêu tôi nữa.

Hải

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *