Home / Tâm Sự / Tôi đã gặp anh – người phù hợp với mình ở Hẹn hò

Tôi đã gặp anh – người phù hợp với mình ở Hẹn hò

Người ấy có cảm tình với lời giới thiệu rằng tôi thích quen một người theo đạo Phật.

Chào tất cả mọi người,

Tôi muốn chia sẻ tâm sự của mình, tôi nghĩ đó là duyên phận. May mắn tôi đã gặp được người phù hợp với mình về tính cách và suy nghĩ.

Gần 4 tháng trước, tôi đã đăng bài trong chuyên mục Hẹn hò. Có khá nhiều người khác giới làm quen, có người ở gần và xa cũng có. Khi họ gửi mail làm quen, để giữ phép lịch sự, tôi trả lời tất cả tin nhắn mà mình nhận được, và trong số đó tôi đã gặp được một người mà tôi nghĩ là phù hợp với mình. Tôi không yêu cầu quá cao về hình thức bề ngoài. Người ấy có cảm tình với lời giới thiệu rằng tôi thích quen một người theo đạo Phật. Bài viết đó, tôi viết rất ngắn gọn và không nói quá nhiều về bản thân. 

Ban đầu làm quen tôi rất thận trọng và không bao giờ tin lời hứa hẹn của người đó là thật. Do tôi nghĩ rằng lúc nào con gái cũng nên thận trọng và chọn lựa cho mình một người chân thành, luôn chia sẻ mọi thứ với mình. Bởi tôi không hề quan trọng tới hình thức bề ngoài, mà tôi quan trọng nhất về tính cách và sự cố gắng của người đó trong cuộc sống. Người mà tôi đang quen hiện tại cũng như vậy. Tôi cũng chia sẻ thêm một chút, là do tính cách hay suy nghĩ nhiều nên mới như vậy, còn khi đã có sự tin tưởng, tôi luôn chia sẻ mọi thứ mà mình đang suy nghĩ và muốn người đó hiểu về tấm lòng của mình.

Công việc của tôi khá bận nên có nhiều lúc chúng tôi không gặp mặt được thường xuyên. Tôi vẫn biết và người đó luôn thông cảm cho tôi rất nhiều. Quen ai cũng vậy, tôi không đòi hỏi người ta phải tặng quà cho mình. Có thể do tính cách tôi đặc biệt và khác lạ hơn những người khác. Hiện tại mối quan hệ của chúng tôi đang tiến triển khá tốt. Tính cách của tôi cũng đã thay đổi rất nhiều.

Cuối cùng tôi muốn nói lời cảm ơn đến người đó rất nhiều, và chúc cho tòa soạn ngày càng gắn kết được mọi người tưởng như xa lạ trở nên thân thiết hơn. Xin chân thành cảm ơn.

Thắm

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *