Home / Tâm Sự / Tôi định đi xa để vợ lộ rõ bản chất lăng nhăng nhưng bất thành

Tôi định đi xa để vợ lộ rõ bản chất lăng nhăng nhưng bất thành

Vợ tôi xuất thân từ gia đình nghèo nhưng lười biếng, tiêu xài phung phí, hầu như mọi chuyện trong nhà đều do tôi gánh vác. Vợ đi làm nhưng tiền chỉ đủ tiêu xài cho bản thân; những buổi tiệc của bạn bè và bà con đằng nhà vợ thì vợ tôi đều tham gia, còn những đám bên nhà tôi vợ không đi, cũng không muốn tôi đi.

Vợ còn hay ghen tuông vô cớ với bạn bè, đồng nghiệp của tôi. Cô ấy không được ăn học đầy đủ nên cách cư xử vô cùng thiếu tôn trọng người khác. Tôi chủ động khuyên và chia sẻ để vợ chồng hiểu nhau hơn nhưng cô ấy không chịu hiểu, chúng tôi chẳng thể ngồi lại đối mặt để bàn bạc bất cứ vấn đề gì. Vợ không cho tôi nói, cô ấy cũng không bao giờ nói ra bức xúc trong lòng để cùng nhau phân tích, chỉ nhắn tin qua điện thoại.

Tôi thấy cuộc sống gia đình vô cùng mệt mỏi, vợ chồng không bao giờ cùng bàn bạc và giải quyết được vấn đề gì. Vì con, tôi cố gắng sống chung đến giờ, dự định khi nào con lớn sẽ ly dị để được giải thoát. Gần đây tôi quyết định gửi con cho cha mẹ ruột nuôi để đi Nhật làm 3 năm, cho vợ có cơ hội trở về cuộc sống lăng nhăng như trước, tôi sẽ có lý do chia tay. Giấy tờ tôi làm gần xong rồi, tầm 4 tháng nữa sẽ bay, trớ trêu thay, vợ tôi lại có bầu bé thứ hai (cô ấy đã uống thuốc ngừa thai và rất ít quan hệ với tôi).

Mọi dự định của tôi đều phải dừng lại. Giờ đây tôi không biết làm sao khi có hai lựa chọn: Một là phá thai để tiếp tục dự định, rồi giải thoát cho bản thân và vợ, có điều tôi nghĩ đến em bé sắp chào đời mà đau lòng quá. Hai là dừng lại hết kế hoạch để vợ sinh con (tôi cũng không chắc có phải con tôi không nữa), chờ con lớn rồi tính tiếp. Xin các bạn cho tôi lời khuyên chân thành nhất.

Theo VnExpress

About Trần Lê

Check Also

Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *