Home / Tâm Sự / Tôi không thể chống đối lại gia đình để cưới anh

Tôi không thể chống đối lại gia đình để cưới anh

Tôi 26 tuổi, tính cách khá trầm lặng, sống khép kín, trong việc học hay đời sống tôi luôn cầu toàn, không cẩu thả. Tuy nhiên, tôi lại thích người có suy nghĩ đơn giản, tích cực, lạc quan, có thể chia sẻ mọi thứ với tôi và làm cho cuộc sống tôi bớt tiêu cực, nhàm chán. Tôi đã trải qua 2 mối tình, mối tình đầu tiên tôi bị lừa, mối tình thứ hai tôi vô tình là người thứ ba.

Tôi gặp anh, người tôi đang yêu, đó đúng là mẫu người tôi mong đợi. Anh có bề ngoài đơn giản nhưng tư duy và tình cảm tốt. Lúc mới yêu, chúng tôi cũng có những mâu thuẫn trong suy nghĩ và tư tưởng, luôn trái ý nhau, may sao cả hai luôn nghĩ về đối phương và đã chấp nhận quen nhau tới giờ là 3 năm.

Mọi thứ chúng tôi xây dựng như một bức tường thành, từ tính cách trái ngược cho đến khi hoàn toàn hiểu đối phương muốn gì, chỉ cần nhìn vào ánh mắt, cử chỉ. Tuy nhiên, hoàn cảnh chúng tôi rất khác biệt. Gia đình tôi khá giả, ba mẹ tôi đều là những người có chức vụ, giờ về hưu rồi. Cha mẹ anh chỉ buôn bán ngoài chợ. Hoàn cảnh khác nhau nên mọi thứ trở nên rối ren. Mối quan hệ của chúng tôi bị nhà tôi phản đối vì ba tôi cho rằng không môn đăng hộ đối, khó sống bền với nhau. Tôi đã thuyết phục cha mẹ nhưng mấy tháng rồi vẫn không nhận được sự đồng ý. Tôi không thể cứ chống đối lại gia đình để cưới anh, phải làm sao đây? Mong các bạn tư vấn giúp.

Theo Ngôi sao

About Trần Lê

Check Also

Lời thú nhận của chồng trong ngày sinh nhật khiến tôi ‘chết điếng’

Cưới nhau được 1 tháng, tôi chính thức nghỉ làm ở nhà… ăn chơi. Tôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *