Home / Tâm Sự / Tôi không thể thôi gần gũi người đàn ông chẳng yêu mình

Tôi không thể thôi gần gũi người đàn ông chẳng yêu mình

Một dịp tình cờ, tôi phát hiện người anh yêu không phải là tôi mà là cậu bạn thân của tôi.

Tôi và anh quen nhau khi cả hai học chung đại học, lúc đó tôi vừa bị bạn trai cũ phản bội, anh là thành viên mới của tổ. Anh nói chuyện có duyên, vui tính và thông minh nên tôi dần quý mến anh. Cách anh thể hiện sự quan tâm đến tôi làm tôi hiểu lầm anh cũng thích mình. Nhưng một dịp tình cờ, tôi phát hiện người anh yêu không phải là tôi mà là cậu bạn thân của tôi. Và đây có thể là lý do anh làm thân với tôi. Tôi đã rất thất vọng, đau lòng, cố gắng xa lánh anh nhưng tình cảm là thứ khó có thể kiểm soát được.

Anh bị cậu bạn tôi từ chối vì bạn ấy đã có người yêu. Anh đau khổ, buồn bã đến mức chán nản. Tôi thấy anh vậy lại thương anh. Tôi và anh tâm sự với nhau rất nhiều, tôi an ủi anh. Chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện thẳng thắn về chuyện anh thuộc giới tính thứ ba, nhưng cả hai đều ngầm hiểu điều đó. Tôi cũng luôn nhắc bản thân rằng anh sẽ chẳng bao giờ yêu tôi, nhưng tôi vẫn không thể ngừng dành tình cảm cho anh, cứ thế chấp nhận yêu anh đơn phương và trở thành bạn tri kỷ của anh.

Chúng tôi tốt nghiệp đại học và mỗi người có một công việc riêng. Tôi và anh ít nói chuyện hơn và có lẽ vết thương lòng của anh với cậu bạn tôi cũng dần nguôi ngoai. Tôi tưởng mình đã quên được anh, không nghĩ về anh nhiều như trước, nhưng gần đây chúng tôi gặp lại nhau, ngày càng thường xuyên và anh chăm sóc cho tôi rất ấm áp. Tôi lại rung động. Tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi tình cảm với anh – người mà chẳng bao giờ có thể thuộc về tôi?

Thu

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Tôi định sinh con cho người tình hơn 23 tuổi, đã có vợ

Bao nhiêu lần tôi muốn nói chia tay nhưng lại mủi lòng trước những cảm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *