Home / Tâm Sự / Tôi lấy hết 300 triệu tiền tiết kiệm của vợ chồng để đánh bạc

Tôi lấy hết 300 triệu tiền tiết kiệm của vợ chồng để đánh bạc

Ảnh minh họa

Tôi 32 tuổi, sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có vợ và 2 con trai, vợ là giáo viên. Tôi ít nói và đã nói phải làm nên ít khi thất hứa, có lẽ vì tính này nên chỉ quen trong 3 tháng chúng tôi làm đám cưới. Chúng tôi sinh ra trong gia đình nghèo nên rất cố gắng và nỗ lực tiết kiệm.

Biến cố xảy ra năm tôi chuẩn bị thi đại học thì bố bị tai nạn giao thông và mất nên tôi không học được ngành nghề mình yêu thích. Tôi thi vào một trường đại học không phải sở thích vì suy nghĩ học gần nhà. Ra trường được cấp bằng kỹ sư máy tàu thủy, đi làm một thời gian thì tập đoàn tôi làm bị sụp đổ, tôi thất nghiệp. Vào thời điểm đó, tôi có bạn mở trung tâm luyện thi ở Hà Nội rủ lên làm cùng. Tôi tiếp tục học thêm đại học Sư phạm Hà Nội chuyên ngành Toán và đi dạy gia sư với dạy trung tâm. Nhờ quen biết, phụ huynh học sinh quý mến nên đã xin cho vợ tôi làm giáo viên tại Hà Nội. Tính tôi không hợp làm trong nhà nước nên đành hoạt động ngoài.

Vợ chồng lấy nhau vài năm, tiết kiệm được hơn 300 triệu định dùng để mua nhà, mọi việc có lẽ sẽ yên bình nếu tôi không mang hết số tiền đó đi đánh bạc, bởi bản thân không thích gì khác ngoài cờ bạc. Rượu chè, gái gú, thuốc lá không dính nhưng cờ bạc thì quyến rũ hơn tất cả, khi đã lao vào khó bỏ được. Tôi đi thâu đêm suốt sáng, bỏ bê vợ con, giờ vợ không chịu nổi đòi ly hôn. Tôi đã suy nghĩ, nếu sống cùng thì khổ cho cô ấy và con, còn thực sự nếu ly hôn thì tội cho hai đứa con. Tôi không biết phải làm sao, xin mọi người cho lời khuyên.

Theo Dũng (VnExpress.net)

About Trần Lê

Check Also

Vợ muốn tôi bỏ việc gần nhà lương 13 triệu để đi Nhật làm

Vợ thấy nhiều người đi Nhật có tiền gửi về nên bảo tôi tìm cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *