Home / Tâm Sự / Tôi nghĩ đến việc ly hôn vì luôn bất đồng chi tiêu với chồng

Tôi nghĩ đến việc ly hôn vì luôn bất đồng chi tiêu với chồng

Tôi tiết kiệm nhưng không đến nỗi keo kiệt, muốn để dành chút ít sau này cho con cái, còn anh thì tiêu bao nhiêu cũng được.

Tôi 32 tuổi, lấy chồng được 4 năm, có hai con gái nhỏ, chồng 35 tuổi. Chúng tôi đã mua nhà ở Sài Gòn và trả hết nợ ngân hàng, chỉ nợ gia đình hai bên. Anh là người tốt, yêu thương vợ con, có điều anh luôn xem trọng bạn, thích nhậu, hay về khuya, còn bỏ mặc vợ con trong những cuộc nhậu. Tôi là người tiết kiệm nhưng không đến nỗi keo kiệt, muốn để dành chút ít sau này cho con cái, còn anh thì bao nhiêu tiền cũng vừa. Chúng tôi luôn bất đồng trong chi tiêu và tôi đề nghị tiền ai nấy dùng.

Một năm trở lại đây, tôi luôn có ý định sẽ ly hôn nhưng lại sợ không đủ tiền nuôi con, thu nhập chúng tôi ngang nhau, mỗi người tầm 20 triệu/tháng. Với lại tôi sợ con thiếu tình yêu của cha. Tôi không biết mình có quá khắt khe với chồng không, tôi cần điều chỉnh mình ở điểm gì để cân bằng cuộc sống? Nếu không giải quyết được những khúc mắc này, tôi nghĩ rằng mình sẽ ly dị trong thời gian không xa. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Hòa

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Tôi muốn hạn chế ghen tuông để không đánh mất em lần nữa

Tôi không muốn nhìn thấy em buồn hay phải khóc vì mình nữa. Tôi cần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *