Home / Tâm Sự / Tôi níu kéo mọi cách mà bạn gái hơn tuổi không chịu quay lại

Tôi níu kéo mọi cách mà bạn gái hơn tuổi không chịu quay lại

3 tháng trôi qua, giờ tôi vẫn còn thương cô ấy nhiều đến nỗi ngày nào cũng lôi ảnh ra xem.

Tôi và cô ấy yêu nhau được 10 tháng, không phải thời gian dài nhưng cũng là quá đủ để không thể buông tay. Tôi yêu từ lúc cô ấy còn đi học, trải qua biết bao kỷ niệm ngọt ngào, vui tươi của thời học sinh nên nói muốn quên cũng không quên được. Cô ấy hơn tôi 2 tuổi, hồi tôi học lớp 10 thì cô ấy đã học lớp 12 rồi. Hết hè, vì thương mẹ với lại không muốn yêu xa nên cô ấy không đi học đại học, chỉ lên phố đi làm. Thời gian đó, cô ấy đi làm còn tôi đi học, thời gian hai đứa nhắn tin cũng vãn dần. Bình thường một tuần sẽ gặp nhau cỡ 2-3 lần, nhưng cả tuần đấy đến nhắn tin hay gọi điện cũng không thấy, tôi gọi điện thì bạn gái ậm ừ này nọ, cảm giác như cô ấy hết thương tôi rồi.

Trước đó hai đứa cũng xích mích này nọ nhưng tôi nhịn nên níu kéo hết lần này đến lần khác. Đến giờ cảm thấy không chịu đựng được nữa nên tôi nói lời chia tay. Ai ngờ cô ấy đồng ý một cách nhẹ nhàng đến lạ thường, cứ như đợi tôi nói ra câu đó thôi. Đến ngày hôm sau, nhớ cồn cào nên tôi liền níu kéo, ban đầu nghĩ cô ấy giận thôi nhưng ai ngờ đã hết thương tôi rồi. Tôi nhắn tin, gọi điện khóc lóc ỉ ôi nhưng vẫn chỉ nhận được dòng chữ “đã xem”. Biết là cô ấy cũng hết tình cảm rồi nên tôi không làm phiền nữa, chỉ xin gặp nhau lần cuối mà cô ấy nhất quyết không cho.

Bạn bè biết chuyện đều khuyên tôi quên đi, cô ấy hết thương tôi rồi, có điều quả thật tôi không tin nên cứ níu kéo. Cô ấy còn nói ra những lời vô cùng tàn nhẫn. Ngày kỷ niệm một năm của hai đứa, tôi đi bộ mấy cây số đến từng quán ăn hai đứa từng đi, ngồi ăn một mình, rồi đi bộ xuống nhà cô ấy, ngồi đợi 2 tiếng đồng hồ chỉ để nhìn thấy cái bóng lưng. Cô ấy thấy tôi rồi nhẹ nhàng quay lưng bước vào nhà. Trời hôm đó lạnh lắm nhưng cũng không lạnh bằng trái tim của cô ấy. 

Đã 3 tháng trôi qua, giờ tôi vẫn còn thương cô ấy nhiều đến nỗi ngày nào cũng lôi ảnh ra xem, miệng thì cười nhưng ai nhắc đến cô ấy là tôi chẳng kìm được nước mắt.

Phong

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

‘Con gái chị có vấn đề gì không mà không ai chịu lấy?’

Dạo này tôi thấy mọi người cứ xôn xao chuyện phụ nữ có nên lấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *