Home / Tâm Sự / Tôi phải làm gì khi chồng chỉ biết lo cho nhà bố mẹ đẻ

Tôi phải làm gì khi chồng chỉ biết lo cho nhà bố mẹ đẻ

Tôi lấy chồng năm 19 tuổi, đến nay đã trải qua 9 năm hôn nhân và có một đứa con. Lúc mới yêu và đến khi lấy nhau, nếu làm được tiền, chồng tôi đều dành dụm đưa mẹ. Vì thế mà dù đã kết hôn lâu nhưng chúng tôi vẫn phải ở nhà thuê.

Gần đây, hai vợ chồng tôi đã cãi nhau vì chồng mua cho người em ruột chiếc máy lạnh trả góp với giá 8 triệu đồng. Món đồ có giá trị lớn nhưng chồng không hề bàn bạc với tôi một lời nào mà giấu nhẹm. Phải đến khi tôi tìm thấy hóa đơn mua hàng từ quần áo của chồng, tôi mới biết được sự thật. Anh bảo người em có hai đứa con nhỏ, anh thương cháu anh bị nóng nên đã mua. Trong khi đó, gia đình chúng tôi vẫn còn phải chật vật ở nhà thuê, bản thân tôi cũng không dám sinh thêm đứa thứ hai vì sợ không đủ tiền nuôi con.

Hiện tại, tôi muốn kiếm nhiều tiền hơn, muốn học thêm Anh văn cho thật giỏi để mức lương cao hơn nhưng không có người trông con. Chồng tôi đi công việc suốt, lâu lâu mới về nhà một lần. Tôi tính gửi con cho bà ngoại chăm sóc nhưng thực tâm thì không muốn. Tôi phải làm gì thì mới tốt đây?

Theo Ngôi sao

About Trần Lê

Check Also

Chồng sa ngã khi được người phụ nữ có địa vị cho tiền

Chồng tôi nói do thua cá độ 50 triệu, hụt tiền làm ăn, lúc học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *