Home / Tâm Sự / Tôi sẽ ế nếu không chịu thay đổi

Tôi sẽ ế nếu không chịu thay đổi

Tôi sắp qua tuổi 30, không xinh đẹp, giỏi giang, tự ti và hay suy nghĩ, cảm thấy lo cho tương lai, bất lực trước hiện tại.

Tôi cũng như mọi người đều có những tâm sự, lo âu của riêng mình. Tôi thường đọc những bài viết của người lớn tuổi hơn mình, để từ đó rút ra bài học cho bản thân. Tôi nhận thấy điểm chung của những người trên 35 tuổi, chưa lập gia đình là sống khép kín, ngại giao lưu, lại sống trong môi trường nam ít nữ nhiều. Phụ nữ lớn tuổi kiếm được một người chồng thật khó, nói gì đến người chồng tốt. Tôi như thấy chính mình qua lời kể của những phụ nữ này.

Tôi sắp qua tuổi 30, không xinh đẹp, giỏi giang, tự ti và hay suy nghĩ, cảm thấy lo lắng cho tương lai và bất lực trước hiện tại. Gánh nặng trên vai tôi là những vấn đề của gia đình, nợ nần. Mẹ mất nên chỉ còn bố, tôi rất lo cho bố và muốn kiếm nhiều tiền để cho bố an hưởng tuổi già. Nhưng quá nhiều mối lo khiến tôi ngày càng lún sâu vào trầm cảm, muốn vứt bỏ hết mọi trách nhiệm để tập trung sống cuộc sống của mình, bỏ công việc hiện tại để tìm một công việc khác ổn định hơn, có thời gian theo đuổi đam mê. 

Tôi có nên sống ích kỷ một chút không? Còn hiện tại sống trong lo âu khiến tôi cảm thấy cuộc sống thật đen tối. Tôi biết mình sẽ ế nếu không thay đổi.

Trang

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *