Home / Tâm Sự / Tôi sẽ không được ngủ chung với con trai nếu cưới vợ nữa

Tôi sẽ không được ngủ chung với con trai nếu cưới vợ nữa

Bạn gái bảo để con tôi ngủ với bà, tôi lại không muốn thế. Con ngủ với tôi từ bé, thiếu thốn tình cảm của người mẹ, rất cần tôi.

Tôi 32 tuổi, từng có một đời vợ và bé trai 6 tuổi, vợ bỏ bố con tôi đi theo tiếng gọi của tình yêu lúc cháu mới gần 3 tuổi. Tôi kết hôn khá sớm vì bồng bột của tuổi trẻ, không suy nghĩ được chín chắn. Cưới nhau về tôi đã không lo được một cuộc sống đầy đủ cho vợ cũ nên cô ấy bỏ đi, thời gian đó tôi vẫn phải sống nương nhờ bố mẹ. Rồi mọi chuyện cũng qua, tôi xốc lại tinh thần, “gà trống nuôi con” đến giờ con tôi đã vào lớp một. Hiện tại tôi cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Gần đây, bác gần nhà giới thiệu cho tôi một cô gái bằng tuổi, chưa lấy chồng. Chúng tôi khá hợp nhau, công việc ổn định, yêu nhau đến giờ đã được 5 tháng. Cô ấy khá kỹ tính và hơi chảnh. Gia đình cô ấy rất muốn chúng tôi nhanh chóng cưới vì con gái họ cũng không còn trẻ nữa, tuy nhiên có vài điều làm tôi rất trăn trở.

Do đặc thù công việc nên cô ấy đi làm về rất muộn, thường phải 8 giờ tối mới về, hôm nào cũng vậy. Có lần tôi hỏi: “Nếu chẳng may anh bị trắng tay em có yêu anh nữa không”? Cô ấy đáp luôn là: “Không yêu”. Tôi sững sờ nhưng vẫn cố tỏ ra vui vẻ.

Thứ nữa là tôi hỏi khi cưới nhau về thì cu con có được ngủ chung với anh và em không. Cô ấy cũng đáp luôn là không được, như thế bất tiện, với lại không riêng tư được. Bố con tôi cũng tình cảm, tôi không thể ngủ khi không có con ngủ cùng. Hiện tại tôi rất khó nghĩ, có nên tiếp tục với cô ấy không, bản thân cũng muốn đi bước nữa mà thấy nhiều vấn đề quá. Mong anh chị cho tôi lời khuyên.

Khang

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *