Home / Tâm Sự / Tôi thầm yêu người con gái đã có bạn trai 4 năm

Tôi thầm yêu người con gái đã có bạn trai 4 năm

Tôi lo cho cô ấy từng bữa ăn, giấc ngủ nơi xứ người và những dự định tương lai.

Tôi 27 tuổi, từ bỏ tất cả để du học, đến một đất nước mà người tôi thầm thương đang du học. Tôi, cô ấy và gia đình hai bên đã biết nhau. Tôi sống chung nhà với cô ấy. Thật sự, tôi dành tất cả sự quan tâm, chăm sóc và tình yêu cho cô ấy nhưng hiện tại cô ấy đã có người yêu được 4 năm, bạn trai cô ấy đang ở Việt Nam, có công việc nhưng không ổn định. Tôi biết cô ấy muốn ở lại định cư, người yêu cô ấy thì không thể xuất ngoại được, cô ấy đã trao cái ngàn vàng cho anh ta. Tôi đối với cô ấy chắc chỉ là người anh trai, thực lòng tôi chưa bao giờ bày tỏ tình cảm của mình.

Gần đây, cô ấy về Việt Nam, đã gặp và ở chung với anh ta vì mọi chuyện hầu như cô ấy đều chia sẻ với tôi. Cô ấy đang nồng ấm với bạn trai trong khi người lo tương lai cho cô ấy nhiều nhất lại là tôi; kể cả từng bữa ăn, giấc ngủ của cô ấy nơi xứ người và những dự định tương lai. Tôi phải làm gì đây khi tình cảm càng đi vào ngõ cụt? Khi cô ấy biết tình cảm rồi thì tôi có giữ được mối quan hệ này không? Mọi chuyện tôi giữ trong lòng và chỉ nói ra khi sự nghiệp ổn định, lo lắng được cho cô ấy, với lại tôi cũng không muốn mang tiếng là người thứ ba.

Hồng

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Hí hửng cua được cô vợ “còn nguyên”, không ngờ đêm tân hôn nhập viện cấp cứu

Tôi tự nhận mình là người đàn ông gia trưởng và có suy nghĩ khá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *