Home / Tâm Sự / Tôi trao cả tình lẫn tiền cho bạn trai mà vẫn bị bỏ rơi

Tôi trao cả tình lẫn tiền cho bạn trai mà vẫn bị bỏ rơi

Trong tình yêu có lẽ chẳng có thắng hay thua, nhưng có lẽ tôi đã thua thật rồi, tình yêu này chỉ đơn phương từ phía tôi. Yêu anh, tôi trao anh một tình yêu chân thành, không hề toan tính, chưa từng đòi hỏi bất cứ điều gì ở anh. Tôi luôn chăm lo cho anh từ những việc nhỏ nhất, vậy mà giờ chính tôi là người nhận lại những trái đắng từ tình yêu này. Anh cần tiền tôi chẳng ngần ngại lo liệu, lần nào cũng vậy, anh hứa sẽ trả nhưng chưa bao giờ thực hiện được điều đó.

Tôi là kẻ ngu ngốc đã trao cả tình và tiền cho anh, tin những lời nói của anh, tin anh yêu tôi thật lòng. Vậy mà hôm nay anh nói mẹ cấm không được liên quan đến tôi, thế là anh sẵn sàng đưa người con gái khác đi du lịch cùng anh và mẹ. Tôi gọi và nhắn tin anh chẳng thèm trả lời. Rốt cuộc tôi là gì của anh? Những lời anh nói yêu tôi chỉ là sự giả dối hay sao? Tôi đau và giận chính mình, sao có thể mù quáng thế, giận bản thân không mạnh mẽ để buông. Tôi cố níu giữ mà càng giữ lại càng đau.

Gửi anh: Em biết giờ này anh đang vui và hạnh phúc ở nơi xa cùng cô ấy. Em sẽ tự động rút lui khỏi cuộc tình này. Sống hạnh phúc anh nhé.

Theo Hà (VnExpress)

About Trần Lê

Check Also

Chồng sa ngã khi được người phụ nữ có địa vị cho tiền

Chồng tôi nói do thua cá độ 50 triệu, hụt tiền làm ăn, lúc học …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *