Home / Tâm Sự / Vợ bạn nói bị chồng tôi ôm hôn nhưng tôi tin anh không làm vậy

Vợ bạn nói bị chồng tôi ôm hôn nhưng tôi tin anh không làm vậy

Ở với nhau 8 năm, anh là người chồng, người cha tốt, chồng tôi biết lắng nghe nên người khác thích tâm sự cùng anh.

Tôi có hai bé, vợ chồng tôi chung nhà nhưng khác phòng với một cặp vợ chồng khác (bạn của chồng tôi). Anh bạn chồng giới thiệu chúng tôi tới ở, vợ anh tôi không thân lắm, tính cách không hợp nên ít chia sẻ, đại khái cô ấy cái gì cũng muốn hơn người, ăn nói khoác lác. Thêm nữa cô ấy hay bảo có nhiều người thích, có con rồi mà bồ cũ hay gọi uống cà phê. Cô ấy cũng hay ẵm con qua chơi nhưng tôi ít nói chuyện, có gì ngon hay đem cho.

Một lần, ở quê gửi ít thức ăn lên, trưa chồng tôi chở về, tiện thể đem ít xuống cho cô ấy, lúc đó chỉ có cô ấy và con nhỏ ở nhà. Đi làm về tôi đã nghĩ chồng đem thức ăn rồi nên không cần đem nữa, thế mà chiều cô ấy nói với chồng rằng chồng tôi ôm và hôn cô ấy. Chồng tôi khẳng định không có chuyện đó, anh hết sức ngạc nhiên, không hiểu sao lại bị nói thế. Nói thêm về chồng tôi, ở với nhau 8 năm, tôi biết anh là người chồng, người cha tốt, chồng tôi biết lắng nghe nên người khác thích tâm sự cùng anh, anh còn tư vấn nhiệt tình nữa. Ngoài ra tính anh xởi lởi, nhiều lần tôi nhắc anh đừng nói chuyện và chia sẻ nhiều với vợ bạn, kẻo bạn hiểu nhầm. Anh nói người ta hỏi thì anh trả lời thôi.

Chồng tôi hay động viên vợ của anh bạn này, tôi không biết chuyện gì nhưng đại khái là chuyện mẹ chồng gì đó. Tôi biết tính chồng, anh không phải người như cô kia nói. Mấy bữa nay anh hơi buồn vì bạn anh nói nặng lời. Chúng tôi chuẩn bị chuyển qua chỗ ở mới, liệu có vì lý do gì đó mà cô ấy vẽ chuyện (ví dụ không muốn chúng tôi ở đó vì tôi không thích tính cô ấy), hay chuyện đó là sự thật? Liệu ở nhà lâu ngày cô ấy có bị trầm cảm mà nói vậy không?

Tâm

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *