Home / Tâm Sự / Vợ mới cưới thay đổi 180 độ khi cha mẹ hai bên có mâu thuẫn

Vợ mới cưới thay đổi 180 độ khi cha mẹ hai bên có mâu thuẫn

Sau mấy tháng cưới nhau rồi mà chúng tôi vẫn chiến tranh lạnh, không ai nói chuyện với ai.

Tôi 28 tuổi, mới kết hôn, đang làm việc tại nước ngoài, công việc tạm gọi là ổn định. Tôi và cô ấy quen nhau cách đây 2 năm, vợ cũng 28 tuổi, tuy yêu xa nhưng chúng tôi vẫn liên lạc hàng ngày. Chúng tôi nói chuyện thấy rất hợp, cô ấy luôn quan tâm, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống cùng tôi. Nhiều lúc nói chuyện với cô ấy cũng làm tôi đỡ buồn với cuộc sống chỉ có công việc ở xứ người. Rồi chúng tôi đi đến kết hôn, dự định sẽ bảo lãnh vợ sang cùng, cả hai cùng làm việc và xây dựng tương lai.

Mọi rắc rối bắt đầu từ việc kết hôn này, hai bên gia đình mỗi bên mỗi tính, mỗi bên một ý, dẫn đến mâu thuẫn. Cả 2 nhà đều có những cái sai và cư xử chưa chuẩn mực. Tôi nói với vợ rằng cha mẹ hai bên không hài lòng với nhau, làm con cái đứng giữa phải biết trung lập để hòa giải. Tuy nhiên vợ như thay đổi hoàn toàn, cô ấy chỉ muốn phần hơn về gia đình cô ấy, không cùng chồng chia sẻ để giải quyết mâu thuẫn. Cưới nhau xong được mấy ngày cô ấy bỏ về nhà bố mẹ đẻ, tôi vừa quay lại Nhật làm việc thì cô ấy bỏ đi Sài Gòn. Sau mấy tháng cưới nhau rồi mà chúng tôi vẫn chiến tranh lạnh, không ai nói chuyện với ai.

Gần Tết rồi, tôi chưa nghĩ ra cách giải quyết chuyện vợ chồng thì vợ tuyên bố không thể giải quyết được và đòi ly hôn. Quá mệt mỏi với việc này, tôi cũng dự định sẽ về nước để chấm dứt cuộc hôn nhân này. Mong được mọi người tư vấn.

Thành

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

About Trần Lê

Check Also

Dây dưa không dứt sau một đêm say đắm với nữ đồng nghiệp

Tôi biết cô ấy cũng khá lâu. Cùng là đồng nghiệp trong công ty nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *