Home / Tâm Sự / Vợ mới cưới vô cớ giận dỗi, đòi trả nhẫn và không cần tôi

Vợ mới cưới vô cớ giận dỗi, đòi trả nhẫn và không cần tôi

Mới cưới hai tháng nhưng vợ tôi đã giận đến 7-8 lần, toàn những chuyện không đâu, chẳng liên quan gì đến cuộc sống gia đình.

Thời tôi và vợ yêu nhau, mọi thứ rất tốt đẹp và bình thường. Vợ tôi được bố mẹ chiều chuộng nên có phần hơi tiểu thư và đỏng đảnh. Vì tình cảm mà tôi đã bỏ qua tất cả để cố gắng cho cuộc tình này. Nhưng sau khi kết hôn, tôi cảm thấy thật sự mệt mỏi và áp lực vì tính hay giận dỗ vô lý của vợ mình. Vẫn biết phụ nữ đôi khi giận hờn là mong muốn nhận được sự yêu chiều, quan tâm, dỗ dành. Nhưng quả thực vợ tôi giận quá nhiều, cảm giác bất cứ điều gì từ câu nói, hành động, cử chỉ… cũng có thể làm cô ấy giận.

Mới cưới hai tháng nhưng vợ tôi đã giận đến 7-8 lần, mà toàn những chuyện không đâu, chẳng liên quan gì đến cuộc sống gia đình. Đỉnh điểm là lần giận vô cớ gần đây nhất, cô ấy đã nói không cần tôi nữa và trả lại nhẫn cưới cho tôi. Thực sự tôi cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực về cuộc sống hôn nhân này. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên làm thế nào để cải thiện tình hình này hoặc làm cách nào để vợ tôi bớt tính cách này được không? Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Toàn

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

About Trần Lê

Check Also

Nhìn thấy 3 người đàn bà đủng đỉnh bước vào đám tang chồng, tôi thật muốn trợn mắt rồi ngất xỉu luôn cho đỡ đau lòng và nhục nhã

Chồng vừa mất xong, nhà cửa còn đang rối ren nhưng tôi vẫn phải chia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *